Dịch vụ thông tắc cống quận Long Biên chuyên nghiệp - thong tac cong tai long bien áp dụng công nghệ mới hiện đại - thi công nhanh mà không cần đục phá

Dịch vụ thông tắc cống quận Long Biên chuyên nghiệp

Bạn đang gặp phải những sự cố tắc cống, nước thải tràn ngập ra nhà vệ sinh gây mùi hôi thối khó chịu và làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, nếu bạn ở quận Long Biên hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0928.02.3333 để nhanh chóng có được dịch vụ thông tắc cống quận Long Biên chuyên nghiệp nhất của môi trường Bảo Anh. Bảo Anh là một trong những công ty tư nhân cung cấp dịch vụ thông tắc cống quận Long Biên, với 15 năm kinh nghiệm thi công thực tế tại đây chúng tôi luôn đưa ra được các giải pháp thi công an toàn cho mọi hệ thống đang bị tắc mà không phải đục phá.

 Hiện dịch vụ thông tắc cống tại quận Long Biên đang có nhiều diễn biến phức tạp, nhất là khi khách hàng sử dụng dịch vụ của những lao động tự do quảng cáo qua việc dán tờ dơi, với kiểu làm ăn chộp giật, địa bàn các lao động này thường có những biện pháp thi công " Cò Quay" để nâng giá thập chí ép giá nếu khách hàng không thi công. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của những công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội nói chung, khách hàng có tâm lý lo sợ mỗi khi sử dụng dịch vụ vì không có một đơn vị quen thuộc. Bảo Anh nhận cung cấp dịch vụ thông tắc cống toàn quận Long Biên uy tín và có chất lượng tuyệt vời, giá thành ổn định, luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng.

dịch vụ thông tắc cống tại quận long biên uy tín


Hãy xem video thông cống bằng máy lò xo tại quận Long Biên của chúng tôi


Quy trình cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại quận Long Biên của Bảo Anh

Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thông tắc cống tại quận Long Biên

Hiện này công ty Bảo Anh cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại quận Long Biên duy nhất qua số điện thoại - 0928.02.3333 nhân viên trực máy Miss Nga, khi khách hàng có nhu cầu thong tac cong liên hệ sẽ được nhân viên tư vấn và đưa ra các gói dịch vụ cần thiết, ghi nhận thông tin của khách hàng như: địa chỉ, số điện thoại, thời gian thi công...

Khảo sát, lên phương án thi công và báo giá

Sau khi xác nhận lại thông tin do khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ tiến hành cho công nhân qua kiếm tra hiện trạng theo đúng thời gian đã cam kết với khách hàng. Từ đó sẽ lên phương án thi công hút bể phốt, thông tắc cống  an toàn và báo giá với khách hàng, với mỗi một phương án thi công sẽ có một đơn giá khác nhau và theo đúng đơn giá mà công ty đang áp dụng tại Hà Nội

Triển khai dịch vụ thông tắc cống quận Long Biên

Sau khi đã thống nhất được đơn giá và phương án thi công chúng tôi sẽ nhanh chóng cho công nhân triển khai thi công theo đúng cam kết với khách hàng, trong quá trình thi công sẽ hạn chế tối đa việc gây ô nhiễm hay làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của khách hàng. Sau khi thi công xong chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ, không gây mùi hôi khó chịu về sau.

Nghiệm thu và thanh toán

Khi công nhân tiến hành thông tắc cống xong chúng tôi sẽ cùng khách hàng nghiệm thu theo đúng quy trình đã đưa ra ban đầu, khách hàng sẽ thanh toán khi nhận được phiếu thu, hóa đơn đúng theo đơn giá ban đầu đã đưa ra. Ở bước này công nhân sẽ tư vấn những cách sử dụng an toàn cho hệ thống về sau, không làm phát sinh các sự cố này trong thời gian dài.

Bảo hành dịch vụ

Đây là một việc rất quan trọng và cấn thiết để đảm bảo cho khách hàng có được dịch vụ thông tắc cống tại quận Long Biên tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Với bất ký công việc nào chúng tôi đều có chế độ bảo hành dài hạn và sẽ không tính thêm bất kỳ chi phí nào nếu phát sinh các sự cố trong thời gian bảo hành.


Xem thêm dịch vụ hút bể phốt tại quân Long Biên chuyên nghiệp của Bảo Anh


 

0976.29.2002
0928023333