Dịch vụ thông tắc cống linh đàm bằng máy chuyên dùng - thong tac cong áp dụng công nghệ mới không đục phá

Dịch vụ thông tắc cống linh đàm uy tín - chất lượng hàng đầu

 Nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống linh đàm là rất lớn. Trên thực tế cho thấy dân số tập trung tại đảy rất cao. Các tòa nhà, chung cư tại đây khá nhiều khiến mật độ dân tăng lên. Nên các vấn đề về vệ sinh môi trường thường xuyên phát sinh là không thể tránh khỏi. Theo thống kê dịch vụ thông tắc cống tại đây phát sinh hàng ngày lên đến con số hàng trăm. Và được rất nhiều các đơn vị cung cấp, trong đó đa phần là các cá nhân và lao động tự do. Điều này cho thấy những tồn tại và bất cập khi khách hàng sử dụng dịch vụ thông cống tại đây.

 Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh chuyên nhận cung cấp dịch vụ thong tac cong tai linh dam. Là công ty tư nhân đi đầu trong lĩnh vực thong tac cong và hút bể phốt. Hàng năm chúng tôi đáp ứng hàng nghìn các yêu cầu dịch vụ. Và trong đó có rất nhiều khách hàng tại Linh Đàm sử dụng dịch vụ. Trong đó chủ yếu là thông tắc bồn cầu, bể phốt, thông tắc chậu rửa bát... 

Dịch vụ thông tắc cống linh đàm bằng máy chuyên dùng - thong tac cong áp dụng công nghệ mới không đục phá

dịch vụ thông tắc cống linh đàm bằng máy chuyên dùng


Tại sao nên chọn dịch vụ thông tắc cống linh đàm của Bảo Anh

  • 1. Bảo Anh là đơn vị có truyền thống: với trên 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thông cống tại Hà Nội. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu, hàng đầu về công nghệ thi công, chất lượng dịch vụ, phục vụ và hậu mãi.
  • 2. Công nhân Bảo Anh: giỏi về trình độ chuyên môn, am hiều các hệ thống thoát nước, thi công được mọi sự cố an toàn và đạt hiệu quả cao.
  •  3.Thiết bị thi công chuyên dùng hiện đại: máy móc thông tắc được Bảo Anh nhập khẩu, cải tiến công năng phù hợp với mục đích sử dụng tại Việt Nam. Thi công được mọi hệ thống thoát nước từ 34 - 1500 mm độ dài không giới hạn.
  •  4. Giá thành dịch vụ rẻ nhất: giá dịch vụ được công nhân tính toán dựa trên khảo sát thực tế. Chủ yếu dựa trên độ dài, đường kính ống... và được thống nhất với khách hàng trước khi thi công.
  • 5. Chế độ bảo hành dài hạn: với bất kỳ sự cố nào, Bảo Anh luôn có chế độ bảo hành dài hạn, đúng theo cam kết. Mọi phát sinh bảo hành đều được xử lý nhanh và miễn phí 100%.

Xem thêm dịch vụ thông tắc cống Hoàng Mai 


Bên cạnh đó công ty Bảo Anh còn cung cấp dịch vụ hút bể phốt. Với nhiều mẫu xe từ 1 - 20m3, phù hợp với mọi yêu cầu công việc của khách hàng. Dịch vụ hut be phot được thi công cẩn thận, đúng quy trình kỹ thuật, an toàn với môi trường. Vui lòng tải app VHome để sử dụng dịch vụ hút bể phốt uy tín của chúng tôi,

 Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Bảo Anh vui lòng liên hệ - 0928.02.3333 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ nhanh nhất

0976.29.2002
0928023333