Nhận mài sàn bê tông tại Hà Nội bằng máy chuyên dùng - cho thuê máy mài sàn bê tông giá rẻ - đáp ứng nhanh mọi yêu cầu

Nhu cầu mài bê tông nền nhà xưởng, nhà máy, sân bãi, quán cafe, nhà hàng, khách san.... ở Hà Nội ngày một lớn. Chính từ đây dịch vụ mài sàn bê tông tại Hà Nội được nhiều công ty cung cấp. Với chất lượng - giá thành rất khác nhau, trong đó công ty CP VSMT Bảo Anh được khách hàng đánh giá cao. 

Hãy tham khảo dịch vụ mài sàn bê tông tại Hà Nội uy tín - VSMT Bảo Anh

 Mài sàn bê tông là quá trình sử dụng máy mài bê tông, đá mài chuyên dùng tác động trực tiếp lên bề mặt cần thi công. Tác dụng làm phằng mặt nền, làm bóng mặt nền cần thi công. Mài nền bê tông hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong thi công như nhà xường, kho bãi, tầng hầm tào nahf chung cư, quán cafe, các trung tâm thương mại, siêu thị... Với chi phí thấp hơn nhiều so với các phương pháp làm nền khác nên dịch vụ này được nhiều khách hàng tìm kiếm và sử dụng.

 VSMT Bảo Anh chuyên nhận cung cấp dịch vụ mài nền bê tông tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Với thiết bị máy mài sàn chuyên dùng, hiện đại, đội ngũ công nhân kỹ thuật chuyên sâu. Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ mài sàn bê tông có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất

dịch vụ mài sàn bê tông tại Hà Nội giá rẻ nhất

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Quy trình thi công mài sàn bê tông của VSMT Bảo Anh

Quy trình mài bê tông đúng chuẩn là một quy trình được thực hiện theo những công đoạn, trình tự nhất định. Qua đó khiến công việc mài và đánh bóng sàn bê tông trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả cao nhất khi thi công. Quy trình đánh bóng nền bê tông thường được chia thành 5 bước chính sau:

Bước 1: Mài phẳng nền bê tông, xử lý các lồi lõm, khuyết điểm trên bề mặt sàn.

Đây là bước xử lý ban đầu, sau khi kỹ thuật khảo sát mặt nền sẽ cho công nhân tiến hành mài phá bằng đàu kim loại với các đầu số # 8 #30 #50 #80 #120. Dựa theo độ cứng của bê tông sẽ sử dụng các đãi mài khác nhau.

Tiến hành vệ sinh sạch bề mặt, xử lý các nứt, vế lõm bằng keo vã bê tông

Bước 2: Mài tạo độ nhẵn cần thiết cho sàn bê tông.

Sử dụng đã nhựa các đầu số #50 - #100 # 200#400 đánh mịn lại bề mặt bê tông, quá trình này sẽ làm hết các vết xước và tạo độ nhẵn mịn cho mặt nền bê tông cần thi công.

Bước 3: Tăng cứng bằng hoá chất

Sau khi đánh xong đầu số #400 tiến hành dọn vệ sinh sạch, sử dụng máy hút bụi làm sạch hết bụi bẩn. Tiến hành phun hóa chất tăng cứng đều lên bề mặt bê tông. Hóa chất thẩm thấu và khô sau khoảng 2 - 4 giờ đồng hồ. 

Quá trình này sẽ giúp bề mặt bê tông cứng hơn và có tác dụng chống thấm và nồm 

Bước 4: Tiến hành đánh bóng sàn bê tông với máy đánh bóng cao cấp cùng loại đĩa mài sàn phù hợp.

Đánh bóng sàn với đàu số # 800 #1000 #1500 #2000 cho tới khi đạt được độ bóng theo yêu cầu

Bước 5: Kiểm tra, xử lý, khắc phục những điểm chưa được hoàn thiện của công trình. Khi đã hoàn thiện tiến hành bàn giao cho khách hàng.

thi công mài sàn bê tông bằng máy chuyên dùng

-----------------------------------------------------------------------------------------------

Dịch vụ mài sàn bê tông của VSMT Bảo Ạnh được cung cấp như sau

1. Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ qua số điện thoại - 0928.02.3333. Nhân viên ghi nhận thông tn về yêu cầu mài của khách hàng. Chuyển thông tin này cho kỹ thuật qua khảo sát, thông nhất phương án thi công, chốt đơn giá.

2. Triển khai dịch vụ mài nền theo yêu cầu và thống nhất giữa hai bên. Sử dụng máy mài bê tông chuyên dùng, đá mài và hóa chất chính hãng. Thi công theo đúng quy trình đã nêu ở trên.

3. Nghiệm thu và thanh toán: sau khi thi công xong sẽ tiến hành nghiệm thu cùng khách hàng. Xử lý triệt để những khiếm khuyết, đảm bảo mặt nền thi công đúng theo ý muốn của khách hàng. Thanh toán theo đưn giá đã thống nhất.

Dịch vụ mài nền bê tông bằng máy chuyên dùng

----------------------------------------------------------------------------------------

Quý khách hàng có nhu cầu mài nền bê tông tại Hà Nội và các tỉnh thanh lân cận. Vui lòng liên hệ Mr Luân - 0928.02.3333 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ nhanh nhất

0976.29.2002
0928023333