Dịch vụ thông tắc cống quận Lê Chân uy tín - chuyên nghiệp | thong tac cong quan le chan áp dụng công nghệ mới không đục phá - giá rẻ nhất

Dịch vụ thông tắc cống quận Lê Chân uy tín - chuyên nghiệp

Những sự cố liên quan đến tắc cống, bể phốt, bồn cầu... đang làm ảnh hưởng đến môi trường sống và sức khỏe của bạn? Nếu bạn đang sống tại quận Lê Chân - Hải Phòng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại - 0928.02.3333 để được cung cấp dịch vụ nhanh nhất và các sự cố mà bạn đang gặp phải sẽ nhanh chóng được chúng tôi xử lý.

 Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh là một trong những công ty đi đầu tại Hải Phòng trong cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường như hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu... Chúng tôi có đội ngũ thợ giỏi, có kinh nghiệm thi công thực tế nhiều năm, thiết bị thi công hiện đại, xe hút bể phốt chuyên dùng... đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu công việc của khách hàng. Dịch vụ thông tắc cống quận Lê Chân sẽ nhanh chóng được chúng tôi triển khai thông qua chi nhánh tại đây, khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ chính xác và chỉ sau tối đa 20 phút công nhân Bảo Anh sẽ có mặt để thi công an toàn và đạt hiệu quả cao.

Dịch vụ thông tắc cống tại quận Lê Chân nhanh nhất


Những dịch vụ mà công ty chúng tôi đang cung cấp tại quận Lê Chân

  1. 1. Hút bể phốt quận Lê Chân: hiện chúng tôi đang triển khai thi công dịch vụ hut be phot quan le chan bằng xe chuyên dùng có dung tích bồn chứa 1 - 8 - 20m3, phù hợp thi công với mọi yêu cầu của khách hàng.
  2.  2.Thông tắc cống quận Lê Chân bằng máy thông cống lò xo chuyên dùng, thi công nhanh và không cần đục phá, với tác dụng đưa dây lò xo vào sau trong các hệ thống đang bị tắc đánh tan và loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây tắc cống.
  3.  3.Thông tắc bồn cầu quận Lê Chân đây làm một trong những dịch vụ được khách hàng sử dụng khá nhiều vì là thiết bị được sử dụng thường xuyên nên các vấn đề tắc nghẽn là không thể tránh khỏi.
  4. 4.Thông tắc chậu rửa bát  quận Lê Chân: dịch vụ này được khách hàng sử dụng nhiều nhất vào mùa đông, do khi hậu lạnh các chất thải khi rửa bát nhất là mỡ ăn sẽ tích tụ gây ra hiện tượng tắc ống dẫn.
  5. 5.Thông hút bể phốt, thông tắc vệ sinh, thau rửa bể nước...

Dịch vụ thông tắc cống quận Lê Chân được tiến hành qua 5 bước như sau

Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thông tắc cống tại quận Lê Chân

Hiện này công ty Bảo Anh cung cấp dịch vụ thông tắc cống quận Dương Kinh duy nhất qua số điện thoại - 0928.02.3333 nhân viên trực máy Mss Nga, khi khách hàng có nhu cầu thong tac cong liên hệ sẽ được nhân viên tư vấn và đưa ra các gói dịch vụ cần thiết, ghi nhận thông tin của khách hàng như: địa chỉ, số điện thoại, thời gian thi công...

Khảo sát, lên phương án thi công và báo giá

Sau khi xác nhận lại thông tin do khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ tiến hành cho công nhân qua kiếm tra hiện trạng theo đúng thời gian đã cam kết với khách hàng. Từ đó sẽ lên phương án thi công thông tắc an toàn và báo giá với khách hàng, với mỗi một phương án thi công sẽ có một đơn giá khác nhau và theo đúng đơn giá mà công ty đang áp dụng tại Hải Phòng.

Triển khai dịch vụ thông tắc cống quận Lê Chân

Sau khi đã thống nhất được đơn giá và phương án thi công chúng tôi sẽ nhanh chóng cho công nhân triển khai thi công theo đúng cam kết với khách hàng, trong quá trình thi công sẽ hạn chế tối đa việc gây ô nhiễm hay làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của khách hàng. Sau khi thi công xong chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ, không gây mùi hôi khó chịu về sau.

Nghiệm thu và thanh toán

Khi công nhân tiến hành thông tắc cống xong chúng tôi sẽ cùng khách hàng nghiệm thu theo đúng quy trình đã đưa ra ban đầu, khách hàng sẽ thanh toán khi nhận được phiếu thu, hóa đơn đúng theo đơn giá ban đầu đã đưa ra. Ở bước này công nhân sẽ tư vấn những cách sử dụng an toàn cho hệ thống về sau, không làm phát sinh các sự cố này trong thời gian dài.

Bảo hành dich vụ 

Đây là một việc rất quan trọng và cấn thiết để đảm bảo cho khách hàng có được dịch vụ thông tắc cống quận Dương Kinh tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Với bất ký công việc nào chúng tôi đều có chế độ bảo hành dài hạn và sẽ không tính thêm bất kỳ chi phí nào nếu phát sinh các sự cố trong thời gian bảo hành.

 

 

Xem thêm dịch vụ thông tắc cống quận Kiến An uy tín của Bảo Anh

0976.29.2002
0928023333