Cung cấp dịch vụ thông tắc cống huyện Kiến Thụy giá rẻ - uy tín - thong tac cong áp dụng công nghệ máy lò xo không đục phá

Cung cấp dịch vụ thông tắc cống huyện Kiến Thụy chuyên nghiệp

Từ những ngày bắt đầu cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hải Phòng chúng tôi đã nhận thấy dịch vụ thông tắc cống sẽ rất phát triển tại huyện Kiến Thụy vì Kiến Thụy là một huyện ven đô nằm về phía Đông Nam thành phố Hải Phòng, cách trung tâm thành phố Hải Phòng 22 km. Huyện có diện tích tự nhiên 102,56 km², với dân số trên 12,5 vạn người. Phía Bắc và phía Đông giáp các quận Dương KinhĐồ Sơn và Vịnh Bắc bộ, phía Nam giáp huyện Tiên Lãng, phía Tây giáp quận Kiến An và huyện An Lão. Trên địa bàn huyện có đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đi qua dài hơn 10 km và có dự án Đường cao tốc Ninh Bình - Hải Phòng - Quảng Ninh đi qua.

Theo ghi nhận của công ty chúng tôi đã có hàng nghìn khách hàng sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại huyện Kiến Thụy, đa phần chủ yếu là các hộ gia đình. Để xử lý nhanh các sự cố này chúng tôi đã đưa vào thi công máy thông cống lò xo chuyên dùng, với tác dụng đưa dây lò xo dài đến 40 mét đi sâu vào trong các hệ thống bị tắc và loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây ra các sự cố. Với thời gian thi công nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng mối khi sử dụng dịch vụ thong tac cong của công ty chúng tôi.

Dịch vụ thông tắc cống huyện Kiến Thụy nhanh nhất - thi công 24/7


Dịch vụ thông tắc cống huyện Kiến Thụy được công ty Bảo Anh thi công như sau

Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thông tắc cống tại huyện Kiến Thụy

Hiện này công ty Bảo Anh cung cấp dịch vụ thông tắc cống huyện Kiến Thụy duy nhất qua số điện thoại - 0928.02.3333 nhân viên trực máy Miss Nga, khi khách hàng có nhu cầu thong tac cong liên hệ sẽ được nhân viên tư vấn và đưa ra các gói dịch vụ cần thiết, ghi nhận thông tin của khách hàng như: địa chỉ, số điện thoại, thời gian thi công...

Khảo sát, lên phương án thi công và báo giá

Sau khi xác nhận lại thông tin do khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ tiến hành cho công nhân qua kiếm tra hiện trạng theo đúng thời gian đã cam kết với khách hàng. Từ đó sẽ lên phương án thi công thông tắc an toàn và báo giá với khách hàng, với mỗi một phương án thi công sẽ có một đơn giá khác nhau và theo đúng đơn giá mà công ty đang áp dụng tại Hải Phòng.

Triển khai dịch vụ thông tắc cống huyện Kiến Thụy

Sau khi đã thống nhất được đơn giá và phương án thi công chúng tôi sẽ nhanh chóng cho công nhân triển khai thi công theo đúng cam kết với khách hàng, trong quá trình thi công sẽ hạn chế tối đa việc gây ô nhiễm hay làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của khách hàng. Sau khi thi công xong chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ, không gây mùi hôi khó chịu về sau.

Nghiệm thu và thanh toán

Khi công nhân tiến hành thông tắc cống xong chúng tôi sẽ cùng khách hàng nghiệm thu theo đúng quy trình đã đưa ra ban đầu, khách hàng sẽ thanh toán khi nhận được phiếu thu, hóa đơn đúng theo đơn giá ban đầu đã đưa ra. Ở bước này công nhân sẽ tư vấn những cách sử dụng an toàn cho hệ thống về sau, không làm phát sinh các sự cố này trong thời gian dài.

Bảo hành dịch vụ

Đây là một việc rất quan trọng và cấn thiết để đảm bảo cho khách hàng có được dịch vụ thông tắc cống tại huyện Kiến Thụy tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Với bất kỳ công việc thông tắc và hút bể phốt chúng tôi đều có chế độ bảo hành dài hạn và sẽ không tính thêm bất kỳ chi phí nào nếu phát sinh các sự cố trong thời gian bảo hành.


Xem thêm dịch vụ thông tắc cống huyện Cát Hải giá rẻ của Bảo Anh


 

0976.29.2002
0928023333