Dịch vụ thông tắc cống quận Hồng Bàng bằng máy chuyên dùng an toàn cho mọi nhà - thong tac cong tai hong bang nhanh nhất - không đục phá

Dịch vụ thông tắc cống quận Hồng Bàng uy tín - chuyên nghiệp 

Đơn vị nào đang cung cấp dịch vụ thông tắc cống quận Hồng Bàng tốt nhất hiện nay? Câu trả lới sẽ có được khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ thông tắc cống của công ty Bảo Anh. Là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm thi công thực tế chúng tôi luôn nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, với chi phí thấp nhất.

 Bằng kinh nghiệm thực tế và thiêt bị thông tắc hiện đại các sự cố mà khách hàng đang gặp phải sẽ được chúng tôi thi công đúng quy trình và kỹ thuật, với thiết bị thông tắc hiện đại sẽ đi sâu vào trong các hệ thống đang bị tắc đánh tan và loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây tắc trả lại hiện trạng như ban đầu cho toàn bộ hệ thống.

Xem ngay quy trình chuẩn thông tắc cống tại Hài Phòng

Dịch vụ thông tắc cống quận Hồng Bàng uy tín nhất


Quy trình 5 bước triển khai dịch vụ thông tắc cống tại quận Hồng Bàng

Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ

Hiện này công ty Bảo Anh cung cấp dịch vụ thông tắc cống quận Hồng Bâng duy nhất qua số điện thoại - 0928.02.3333 nhân viên trực máy Mss Nga, khi khách hàng có nhu cầu thong tac cong liên hệ sẽ được nhân viên tư vấn và đưa ra các gói dịch vụ cần thiết, ghi nhận thông tin của khách hàng như: địa chỉ, số điện thoại, thời gian thi công...

Khảo sát, lên phương án thi công và báo giá

Sau khi xác nhận lại thông tin do khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ tiến hành cho công nhân qua kiếm tra hiện trạng theo đúng thời gian đã cam kết với khách hàng. Từ đó sẽ lên phương án thi công thông tắc an toàn và báo giá với khách hàng, với mỗi một phương án thi công sẽ có một đơn giá khác nhau và theo đúng đơn giá mà công ty đang áp dụng tại Hải Phòng.

Triển khai dịch vụ thông tắc cống 

Sau khi đã thống nhất được đơn giá và phương án thi công chúng tôi sẽ nhanh chóng cho công nhân triển khai thi công theo đúng cam kết với khách hàng, trong quá trình thi công sẽ hạn chế tối đa việc gây ô nhiễm hay làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của khách hàng. Sau khi thi công xong chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ, không gây mùi hôi khó chịu về sau.

Nghiệm thu và thanh toán

Khi công nhân tiến hành thông tắc cống xong chúng tôi sẽ cùng khách hàng nghiệm thu theo đúng quy trình đã đưa ra ban đầu, khách hàng sẽ thanh toán khi nhận được phiếu thu, hóa đơn đúng theo đơn giá ban đầu đã đưa ra. Ở bước này công nhân sẽ tư vấn những cách sử dụng an toàn cho hệ thống về sau, không làm phát sinh các sự cố này trong thời gian dài.

Bảo hành dich vụ 

Đây là một việc rất quan trọng và cấn thiết để đảm bảo cho khách hàng có được dịch vụ thông tắc cống quận Dương Kinh tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Với bất ký công việc nào chúng tôi đều có chế độ bảo hành dài hạn và sẽ không tính thêm bất kỳ chi phí nào nếu phát sinh các sự cố trong thời gian bảo hành.

 

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hút bể phốt bằng xe chuyên dùng hiện đại


Xem thêm dịch vụ thông tắc cống quận Hải An giá rẻ - uy tín - chất lượng

0976.29.2002
0928023333