Dịch vụ thông tắc cống quận Dương Kinh uy tín - thong tac cong tai quan duong kinh bằng máy thông cống lò xo chuyên dùng - không đục phá

Dịch vụ thông tắc cống quận Dương Kinh giá rẻ  - uy tín

 Nhu cầu thông tắc cống quận Dương Kinh của khách hàng đang ngày một gia tăng, theo ghi nhận của công ty chúng tôi hàng năm tại đây có hàng trăm hộ gia đình, cơ quan, công ty sử dụng dịch vụ thông tắc cống của công ty chúng tôi. 

 Từ thực tế cho thấy các hệ thống thoát nước tại đây đã khá cũ và sử dụng từ rất lâu chưa qua bảo dưỡng lần nào, nên các sự cố tắc cống xảy ra khá thường xuyên làm ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt và sức khỏe. Mỗi khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thông tắc cống chúng tôi đều nhanh chóng cho công nhân qua khảo sát và tiến hành thi công loại bỏ mọi sự cố cho khách hàng với chi phí giá thành rẻ nhất, giúp khách hàng thoát khỏi các sự cố khó chịu với thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ thông tắc cống quận Dương Kinh nhanh nhât


Quy trình thông tắc cống tại quận Dương Kinh của công ty Bảo Anh

Để vương lên là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường thông tắc cống tại Hải Phòng nói chung và quận Dương Kinh nói riêng, công ty chúng tôi luôn tiến hành thi công theo 5 bước và được áp dụng cho mọi khách hàng từ đó khách hàng sẽ có được những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ

Hiện này công ty Bảo Anh cung cấp dịch vụ thông tắc cống quận Dương Kinh duy nhất qua số điện thoại - 0928.02.3333 nhân viên trực máy Mss Nga, khi khách hàng có nhu cầu thong tac cong liên hệ sẽ được nhân viên tư vấn và đưa ra các gói dịch vụ cần thiết, ghi nhận thông tin của khách hàng như: địa chỉ, số điện thoại, thời gian thi công...

Khảo sát, lên phương án thi công và báo giá

Sau khi xác nhận lại thông tin do khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ tiến hành cho công nhân qua kiếm tra hiện trạng theo đúng thời gian đã cam kết với khách hàng. Từ đó sẽ lên phương án thi công thông tắc an toàn và báo giá với khách hàng, với mỗi một phương án thi công sẽ có một đơn giá khác nhau và theo đúng đơn giá mà công ty đang áp dụng tại Hải Phòng.

Triển khai dịch vụ thông tắc cống 

Sau khi đã thống nhất được đơn giá và phương án thi công chúng tôi sẽ nhanh chóng cho công nhân triển khai thi công theo đúng cam kết với khách hàng, trong quá trình thi công sẽ hạn chế tối đa việc gây ô nhiễm hay làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của khách hàng. Sau khi thi công xong chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ, không gây mùi hôi khó chịu về sau.

Nghiệm thu và thanh toán

Khi công nhân tiến hành thông tắc cống xong chúng tôi sẽ cùng khách hàng nghiệm thu theo đúng quy trình đã đưa ra ban đầu, khách hàng sẽ thanh toán khi nhận được phiếu thu, hóa đơn đúng theo đơn giá ban đầu đã đưa ra. Ở bước này công nhân sẽ tư vấn những cách sử dụng an toàn cho hệ thống về sau, không làm phát sinh các sự cố này trong thời gian dài.

Bảo hành dich vụ 

Đây là một việc rất quan trọng và cấn thiết để đảm bảo cho khách hàng có được dịch vụ thông tắc cống quận Dương Kinh tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Với bất ký công việc nào chúng tôi đều có chế độ bảo hành dài hạn và sẽ không tính thêm bất kỳ chi phí nào nếu phát sinh các sự cố trong thời gian bảo hành.

 


Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống quận Dương Kinh nhanh nhất hãy liên hệ ngay tới số điện thoại - 0928.02.3333

Xem thêm dịch vụ hút bể phốt uy tín của Bảo Anh

0976.29.2002
0928023333