Dịch vụ thông tắc cống quận Ba Đình uy tín - không đục phá - thong tac cong tai ba dinh áp dụng công nghệ mới hiện đại - giá rẻ cho mọi nhà

Dịch vụ thông tắc cống quận Ba Đình chuyên nghiệp

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng dịch vụ thông tắc cống tốt nhất trong nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và bình ổn giá thành cho toàn bộ khách hàng thuộc quận Ba Đình. Dịch vụ thông tắc cống tại quận Ba Đình của công ty Bảo Anh là một trong những thế mạnh và niềm tự hào của công khi hàng năm chúng tôi mang lại cuộc sống trong lạnh, sạch sẽ và loại bỏ hàng trăm sự cố liên quan đến hút bể phốt, thông tắc cho khách hàng. Tự hào mang lại cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tuyệt vời, sử dụng những công nghệ thi công tiên tiến hiện đại của các nước trên thế giới như: Mỹ, Đức, Nga, Nhật và Trung Quốc giúp ích hiệu quả cho thi công thông tắc các hệ thống thoát nước như nhà vệ sinh, chậu rửa bát, bồn cầu... mà không phải đục phá, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Sau bao nhiêu lâu thì chúng tôi triển khai được dịch vụ thông cống tại quận Ba Đình là câu hỏi mà khách hàng luôn đặt ra cho chúng tôi, khác với các đơn vị khác chúng tôi có hẳn chi nhánh thuộc quận Ba Đình nên những phát sinh công việc sẽ được chúng tôi thi công chỉ sau 30 phút phát sinh điện thoại. Đội ngũ công nhân là những người thợ dày dặn kinh nghiệm thi công thưc tế, được đào tạo và am hiểu thi công mọi hệ thống thoát nước đang bị tắc, luôn đưa ra được những phương pháp thi công an toàn cho mọi tình huống. Giá thành dịch vụ được công nhân Bảo Anh tính toán dựa trên phương án thi công ững theo đơn giá mà công ty đã đề ra nên chúng tôi nói không với chuyện nâng giá và giân lận như các đơn vị thông tắc cống hà nội khác hay làm.

dịch vụ thông tắc cống tại quận Ba Đình chuyên nghiệp


Sử dụng máy thông tắc cống lò xo Rothenbeger của CHLB Đức vào thi công 


Quy trình triển khai dịch vụ thông tắc cống quận Ba Đình của Bảo Anh

Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thông tắc cống tại quận Ba Đình

Hiện này công ty Bảo Anh cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại quận Ba Đình duy nhất qua số điện thoại - 0928.02.3333 nhân viên trực máy Miss Nga, khi khách hàng có nhu cầu thong tac cong liên hệ sẽ được nhân viên tư vấn và đưa ra các gói dịch vụ cần thiết, ghi nhận thông tin của khách hàng như: địa chỉ, số điện thoại, thời gian thi công...

Khảo sát, lên phương án thi công và báo giá

Sau khi xác nhận lại thông tin do khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ tiến hành cho công nhân qua kiếm tra hiện trạng theo đúng thời gian đã cam kết với khách hàng. Từ đó sẽ lên phương án thi công thông hút bể phốt, thông tắc cống  an toàn và báo giá với khách hàng, với mỗi một phương án thi công sẽ có một đơn giá khác nhau và theo đúng đơn giá mà công ty đang áp dụng tại Hà Nội

Triển khai dịch vụ thông tắc cống quận Ba Đình

Sau khi đã thống nhất được đơn giá và phương án thi công chúng tôi sẽ nhanh chóng cho công nhân triển khai thi công theo đúng cam kết với khách hàng, trong quá trình thi công sẽ hạn chế tối đa việc gây ô nhiễm hay làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của khách hàng. Sau khi thi công xong chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ, không gây mùi hôi khó chịu về sau.

Nghiệm thu và thanh toán

Khi công nhân tiến hành thông tắc cống xong chúng tôi sẽ cùng khách hàng nghiệm thu theo đúng quy trình đã đưa ra ban đầu, khách hàng sẽ thanh toán khi nhận được phiếu thu, hóa đơn đúng theo đơn giá ban đầu đã đưa ra. Ở bước này công nhân sẽ tư vấn những cách sử dụng an toàn cho hệ thống về sau, không làm phát sinh các sự cố này trong thời gian dài.

Bảo hành dịch vụ

Đây là một việc rất quan trọng và cấn thiết để đảm bảo cho khách hàng có được dịch vụ thông tắc cống tại quận Ba Đình tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Với bất ký công việc nào chúng tôi đều có chế độ bảo hành dài hạn và sẽ không tính thêm bất kỳ chi phí nào nếu phát sinh các sự cố trong thời gian bảo hành.


Xem thêm dịch vụ hút bể phốt tại quận Ba Đình giá rẻ nhất - chuyên nghiệp nhất


 

0976.29.2002
0928023333