Dịch vụ thông tắc cống huyện An Dương uy tín - chuyên nghiệp - thong tac cong huyen an duong áp dụng công nghệ mới không đục phá - giá rẻ cho mọi nhà

Dịch vụ thông tắc cống huyện An Dương giá rẻ - uy tín

  Dịch vụ thông tắc cống huyện An Dương được rất nhiều các đơn vị môi trường quan tâm và đầu tư, tuy là một huyện ngoại thành tuy nhiên huyện lại có tốc độ phát triển rất nhanh vì tiếp giáp với tỉnh Hải Dương và rất thuận tiện về giao thông. Công ty vệ sinh môi trường Bảo Anh là một trong những đơn vị nhận cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại huyện An Dương với đơn giá rẻ nhất, chúng tôi đang áp dụng vào thi công thông tắc rất nhiều thiết bị chuyên ngành điều mà không phải đơn vị nào cũng có được, từ đây mọi sự cố đều dễ dàng được chúng tôi xử lý.

 Nếu bạn đang gặp phải các sự cố liên hên đến hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu... hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0928.02.3333 để được tư vấn và cung cấp các dịch vụ nhanh nhất huyện An Dương.

Dịch vụ thông tắc cống tại huyện An Dương uy tín nhất


Hãy xem cách chúng tôi giải quyết các sự cố thông tắc cống 

Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ

Hiện này công ty Bảo Anh cung cấp dịch vụ thông tắc cống huyện An Dương duy nhất qua số điện thoại - 0928.02.3333 nhân viên trực máy Mss Nga, khi khách hàng có nhu cầu thong tac cong liên hệ sẽ được nhân viên tư vấn và đưa ra các gói dịch vụ cần thiết, ghi nhận thông tin của khách hàng như: địa chỉ, số điện thoại, thời gian thi công...

Khảo sát, lên phương án thi công và báo giá

Sau khi xác nhận lại thông tin do khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ tiến hành cho công nhân qua kiếm tra hiện trạng theo đúng thời gian đã cam kết với khách hàng. Từ đó sẽ lên phương án thi công thông tắc an toàn và báo giá với khách hàng, với mỗi một phương án thi công sẽ có một đơn giá khác nhau và theo đúng đơn giá mà công ty đang áp dụng thông tắc cống tại Hải Phòng.

Triển khai dịch vụ thông tắc cống 

Sau khi đã thống nhất được đơn giá và phương án thi công chúng tôi sẽ nhanh chóng cho công nhân triển khai thi công theo đúng cam kết với khách hàng, trong quá trình thi công sẽ hạn chế tối đa việc gây ô nhiễm hay làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của khách hàng. Sau khi thi công xong chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ, không gây mùi hôi khó chịu về sau.

Nghiệm thu và thanh toán

Khi công nhân tiến hành thông tắc cống xong chúng tôi sẽ cùng khách hàng nghiệm thu theo đúng quy trình đã đưa ra ban đầu, khách hàng sẽ thanh toán khi nhận được phiếu thu, hóa đơn đúng theo đơn giá ban đầu đã đưa ra. Ở bước này công nhân sẽ tư vấn những cách sử dụng an toàn cho hệ thống về sau, không làm phát sinh các sự cố này trong thời gian dài.

Bảo hành dich vụ 

Đây là một việc rất quan trọng và cấn thiết để đảm bảo cho khách hàng có được dịch vụ thông tắc cống quận Dương Kinh tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Với bất ký công việc nào chúng tôi đều có chế độ bảo hành dài hạn và sẽ không tính thêm bất kỳ chi phí nào nếu phát sinh các sự cố trong thời gian bảo hành.

 

Xem thêm dịch vụ thông tắc cống quận Ngô Quyền uy tín của Bảo Anh

 

0976.29.2002
0928023333