dịch vụ cẩu đồ lên cao tại Hà Nội uy tín - nhân cẩu đồ lên nhà cao tầng chung cư bằng thiết bị chuyên dùng, hiện đại

Bảo Anh - cung cấp dịch vụ cẩu đồ lên cao tại Hà Nội uy tín

Như chúng ta có thể thấy việc vận chuyển và cẩu tải hàng hoá là một trong những công việc cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Tại thủ đô Hà Nội là trung tâm kinh tế, xuất nhập hàng hoá nên dịch vụ cẩu đồ lên cao tại Hà Nội được nhiều khách hàng tìm kiếm và sử dụng. Với đặc thù công việc đòi hỏi chuyên môn, thết bị cầu chuyên dùng và đảm bảo hàng hoá an toàn. Nên có rất it công ty cung cấp dịch vụ cẩu đồ lên cao đáp ứng được các yêu cầu đó.

 Bâo Anh là đơn vị chuyên nhận dịch vụ cẩu đồ lên cao tại Hà Nội. Ngoài xe cẩu chuyên dùng có sức cẩu lên đến 200 Tấn, chúng tôi còn chế tại những thiết bị cầu chuyên dùng gọn nhẹ. Phục vụ việc cẩu chuyển đồ với nhứng khách hàng nằm sâu trong các ngõ ngách. Đáp ứng những nhu cầu chuyển đồ, cây cảnh, tủ lạnh, máy giặt, điều hoà... với chi phí thấp, thời gian thi công nhanh và an toàn

dịch vụ cẩu đồ lên cao tại Hà Nội giá rẻ

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ưu điểm dịch vụ cẩu đồ lên cao của Bảo Anh

1. Cơ động, linh hoạt hơn so với xe cẩu tự hành: với thiết vị cẩu chuyên dùng được Bảo Anh chế tạo, có thể dễ dàng thao tác, lắp đặt tại mọi vị trí. Có thể thi công được mọi đại hình, ngõ ngách nhỏ nơi xe cẩu tự hành không vào được. 

2. An toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí: với đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm, thiết bị cẩu hiện đại. Bảo Anh luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu cẩu đồ với mọi khách hàng ở Hà Nội với giá thành rẻ nhất.

3. Không giới hạn khối lượng và chiều cao cẩu: Chúng tôi có thể cẩu hàng hoá lên chung cư cao tầng, toà nhà. Chiều cao lên đến 150m, trọng lượng >=5000kg.

dịch vụ cẩu đồ lên cao

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

0976.29.2002
0928023333