Dịch vụ Đầm nền nhà tại Hà Nội bằng máy đầm cóc chuyên nghiệp - nhận cho thuê máy đầm các MT55 - MT72 uy tín - miến phí vận chuyểne

Dịch vụ Đầm nền nhà tại Hà Nội - Cty Bảo Anh

 Như chúng ta có thể thấy việc đầm nền nhà là công việc rất quan trọng trong quá trình hoàn thiện công trình. Đầm nền nhà giúp nền có độ chặt cứng nhất định, đảm bảo mặt nền ổn định khi lát nền hay đổ bê tông. Chống nún, nứt tại độ bền vững cho công trình khi sử dụng. 

 Với công nghệ phát triển việc sử dụng các thiết bị như: máy đầm bàn, máy đầm cóc, xe lu rung... đang là giải pháp hữu dụng. Với thiết kế đặc biệt các thiết bị này sẽ tạo độ rung, đập giúp mặt nền chặt và cứng hơn. Trong các thiết bị kể trên thì máy đầm cóc có nhiều ưu điểm hơn và được sử dụng rộng rãi. Việc dùng máy đầm cóc để đầm nền nhà tại Hà Nội đang được nhiều khách hàng sử dụng.

 Công ty Cp VSMT Bảo Anh là đơn vị chuyên cho thuê máy đầm cóc, dam nen nha ha noi. Với giá thành rẻ, dịch vụ uy tín chất lượng, máy đầm cóc hiện đại, hoạt động ổn định, an toàn.

dịch vụ đầm nền nhà giá rẻ hà nội

---------------------------------------------------------------------------------------------

Kỹ thuật đầm nền nhà của Bảo Anh đang thi công tại Hà Nội

1. Chuẩn bị mặt bằng thi công đầm: nền nhà cấn được san phẳng, phụ thuộc vào vật liệu như cát, đất, chạc vữa khách hàng nên chuẩn bị tưới nước trước khi thuê dịch vụ đầm nền.

2. Đối với mỗi loại vật liệu san lấp, công nhân thi công vận hành máy đầm sẽ co phương pháp đầm khác nhau. Trong quá trình đầm tại các vị trí lõm sâu cần bù thêm vật liệu tạo độ phẳng cần thiết cho quá trình đổ bê tông sau này.

3. Trung bình với mỗi một công trình, sẽ thi công từ 4 - 5 lần đầm. Đầm vòng quanh chân tường, tránh các vị trí có đương nước sạch, nước thải, bể nước, bể phốt.

thi công đầm cóc giá rẻ

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đơn giá thi công đầm nền nhà và cho thuê máy đầm cóc của Bảo Anh áp dụng tại Hà Nội

Sau khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng, kỹ thuật của Bảo Anh sẽ trực tiếp báo giá. Đơn giá sẽ trên diện tích cần thi công, địa chỉ của khách hàng. Với đơn đang được áp dụng như sau

Cho thuê máy đầm cóc Mikasa MT55

500.000đ/ngày

Áp dụng cho khách hàng nội thành Hà Nội

khách hàng thuộc các khu vực khác chịu thêm chi phí vận chuyển

Đầm nền nhà ( hộ gia đình) 

Chi phí được áp dụng dựa theo:

giá thuê đầm  + chi phí nhân công 10.000đ/m2

Đầm nền các công trình xây dựng, công nghiệp, nhà xường khách hàng liên hệ trực tiếp số 0928.02.3333 để có đơn giá tốt nhât

cho thuê máy đầm cóc hà nội 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trên đây là dịch vụ đầm nền nhà của MT Bảo Anh, quý khách hàng có nhu cầu thuê máy đầm cóc hoặc thi công đầm nền vui lòng liên hệ 0928.02.3333. Để được tư vấn và cung cấp các dịch vụ nhanh nhất

0976.29.2002
0928023333