Dịch vụ cho thuê máy tạo nhám bê tông chuyên nghiệp - cung cấp dịch vụ cho thue may tao nham be tong, băm nền bê tông nhanh nhất - uy tín

Dịch vụ cho thuê máy tạo nhám bê tông chuyên nghiệp

 Tạo nhám bề mặt bê tông là một trong những kỹ thuật được ứng dụng rộng rãi trong thi công xây dựng cầu đường, sân bãi với tác dụng làm tăng ma sát hoặc tạo liên kết giữa hai mặt vật liệu cần thi công như đổ át phan lên mặt bê tông trong cầu đường. Hiện nay có hai kỹ thuật tạo nhám là nhắm vẩy và rãnh được sử dụng với hai loại máy hoàn toàn khác nhau, do việc sở hữu thiết bị náy khá đắt nên dịch vụ cho thuê máy tạo nhám bề mặt bê tông được khách hàng quan tâm và sử dụng rất nhiều.

 Là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê máy và thiết bị thi công trong xây dựng, chúng tôi nhận thấy ự cần thiết của dịch vụ cho thuê máy tạo nhám bề mặt bê tông nên từ năm 2008 chúng tôi đã đưa thiết bị này phục vụ cho thuê cho rất nhiều khách hàng. Với mỗi một yêu cầu công việc chúng tôi sẽ đưa ra các tư vấn chính xác giúp khách hàng lựa chọn được thiết bị theo đúng yêu cầu nhằm đẩy nhanh tiến độ thi công và tiết kiệm chi phí.

dịch vụ cho thuê máy tạo nhám bê tông uy tín


Công việc nào nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy tạo nhám bê tông 

  • 1. Tăng ma sát cho đường bộ, sân bay: đây là kỹ thuật thi công tạo nhám vẩy với tác dụng tạo ma sát, trống trơn trượt cho người và phương tiện giao thông được ứng dụng rất phổ biến trong thi công mặt sân bay, mặt dốc, nhà xưởng.
  • 2. Tạo rãnh chống trượt trong trang trại: đây là hình thức thi công tạo nhám rãnh có tác dụng tăng ma sát trong các trang trại nuôi bò, lợn...
  • 3. Tạo ráp lai gữi hai bề mặt cần thi công: được ứng dụng phồ biến trong xây dựng đổ bê tông át phan lên bề mặt bê tông, hoặc bê tông lên bê tông đã được thi công từ trước có tác dụng tạo liên kết giữa hai lần thi công, giúp bề mặt có độ ổn định, không bị đứt gẫy trong quá trình sử dụng sau này

Dịch vụ cho thuê máy tạo nhám bê tông được chúng tôi đáp ứng như sau

Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ

Chúng tôi tiếp nhận các yêu cầu dịch vụ cho thuê máy tạo nhám bê tông thông qua số điện thoại - 0928.02.3333, từ đây chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để đưa ra các tư vấn thi công và lựa chọn thiết bị thi công phù hợp nhất. Báo giá và cam kết bàn giao thiết bị máy tạo nhám theo đúng thời gian và địa chỉ khách hàng cung cấp.

Kiểm tra tình trạng thiết bị và bàn giao

Sau khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ chúng tôi sẽ tiến hành cho công nhân bảo dưỡng và kiểm tra hoạt động của máy trước khi bàn giao cho khách hàng. Việc bàn giao máy tại công trường sẽ có mặt của hai bên, đảm bảo khách hàng nhận máy hoạt động ổn định và làm biên bản cho thuê với khách hàng.

 

Nhận lại thiết bị và thanh toán

Đây là bước cuối cùng kết thúc dịch vụ cho thuê máy tạo nhám bê tông, chúng tôi sẽ kiểm tra lại thiết bị và thành toán theo đơn giá đã thống nhất từ trước giữa hai bên


 Thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê máy tạo nhám bê tông khách hàng vui lòng liên hệ 0928.02.3333 hoặc truy cập http://hutbephotonline.com để tham khảo thêm các dịch vụ và sản phẩm khác của công ty chúng tôi.

0976.29.2002
0928023333