Dịch vụ cho thuê máy đóng cọc tre uy tín - cho thue may dong coc tre giá rẻ - vận chuyển miến phí - cung cấp dịch vụ nhanh nhất

Dịch vụ cho thuê máy đóng cọc tre bằng máy chuyên dùng

 Cọc tre được sử dụng khá phổ biến trong thi công nền móng, kè đập trong xây dựng tại Việt Nam, vì tre là nguyên liệu sẵn có, thi công nhanh và tiết kiệm chi phí hơn so với các phương pháp khác nên được sử dụng nhiều. Cọc tre khi được đóng xuống đất để gia tăng độ chặt của đất, giảm hệ số rỗng làm nâng cao sức chịu tải của đất nền, quá trình thi công này sẽ được rút ngắn rất nhiều nếu sử dụng máy đóng cọc tre. Từ những nghiên cứu về tác dụng và lực đập của máy đầm cóc chạy điện công ty Bảo Anh đã chế tạo thành công máy đóng cọc tre rất ưu việt, gon nhẹ, lực đập lớn, thi công nhanh và sử dụng ít nhân công nhất so với các phương pháp khác.

 Dịch vụ cho thuê máy đóng cọc tre của chúng tôi được cung cấp tới khách hàng dựa trên những tư vấn kỹ thuật và bằng kinh nghiệm thi công chúng tôi sẽ đưa ra các phương án thi công tối ưu nhất cho từng khách hàng, giúp khách hàng rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm chi phí. Máy đóng cọc tre của Bảo Anh sửa dụng điện nên rất thuận tiện trong thi công, có hoạt động ổn định, hiệu quả thi công cao, dễ dàng cho người sử dụng.

 

dịch vụ cho thuê máy đóng cọc tre nhanh nhất - uy tín nhất


Hãy xem video thi công đóng cọc tre sử dụng máy điện của chúng tôi

 Trên đây là video thi công đóng cọc tre của Bảo Anh tại một công trình tại Hà Nội, quý khách có thể dễ dàng quan sát được quá trình thi công đóng cọc tre rất nhanh và đơn giản, mang lại hiệu quả kinh tế rất lớn cho mọi công trình.


Quy trình thi công đóng cọc tre theo kinh nghiệm của Bảo Anh

Kiểm tra mặt bằng và đóng thử tải cọc tre

móng nhà sau khi được đào tới độ sâu cần thiết sẽ tiến hành đóng thử tại cọc tre tại nhiều vị trí cụ thể như tại 4 góc, chính giữa và quanh khu vực giữa để xem độ sâu chịu tải làm bao nhiêu mét. Từ đó sẽ tính toán mua cọc tre có độ dài bao nhiêu cm, và số lượng cọc đóng trên 1m2, thông thường sẽ đóng từ 20 - 25 cọc/m2.

Chọn cọc tre trong thi công đóng cọc 

cọc tre được sử dụng trong nền móng phải đáp các tiêu chí sau như độ dài đúng theo thử tải,  tre già trên 2 năm tuổi, thẳng và tươi, đường kính tối thiểu phải trên từ 80-100mm, tre đặc và  không cong vênh quá 1cm/ 1md cọc, đầu dưới được vót nhọn để dễ dàng thi công. Nên cắt cọc tre dư từ 20 - 30 cm so với tính toán đã thử tải.

Thi công đóng cọc tre móng nhà

sau khi đã chuẩn bị sẵn nguyên liệu là cọc tre máy móc và nhận lực tiến hành sử dụng máy đóng cọc tre để tiến hành thi công. Cọc tre được đóng xuống phải có góc thẳng đứng không được đóng chéo, vị trí đóng ccọ cách nhau từ 10 - 15cm, 1m2 nên đóng từ 20 - 25 cọc. Và phải thi công đóng cọc tre từ ngoài vào trong để đảm bảo độ nén và tránh làm ảnh hưởng tới nhà bên cạnh.


Xem thêm dịch vụ cho thuê máy đầm cóc phục vụ thi công nền móng của Bảo Anh

0976.29.2002
0928023333