Dịch vụ thông tắc cống tại huyện thanh trì chuyên nghiệp - uy tín - thong tac cong tai huyen thanh tri giá rẻ nhất - thông tắc bằng máy không đục phá - hiệu quả 100%

Dịch vụ thông tắc cống tại huyện thanh trì giá rẻ nhất

Dịch vụ thông tắc cống tại huyện thanh trì là một trong những dịch vụ hàng ngày được người dân sử dụng khá phổ biến, thực tế cho thấy rằng các hệ thống thoát nước tại các khu dân cư và từng hộ gia đình tại huyện Thanh Trì đã rất cũ và không được duy tu bảo trì định kỳ nên các sự cố luôn có nguy cơ xảy ra bất kỳ lúc nào. Bằng ghi chép thực tế của mình trong những năm qua chúng tôi thấy dịch vụ thông tắc cống thanh trì có phát sinh công việc rất lớn trung bình hàng tháng lên đến 260 khách hàng, đây chỉ là con số rất nhỏ vì bên cạnh đó còn rất nhiều các công ty khác cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại đây. Điều này cho thấy sự cần thiết và nhu cầu cấp bách của người dân mỗi khi gặp phải các sự cố tắc nghẽn, vì vậy trong những năm qua công ty môi trường Bảo Anh đã tích cực đầu tư thiết bị thông tắc, nâng cao chất lượng phục vụ từ công nhân để nhanh chóng xử lý các sự cố tắc cống cho khách hàng an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

 Hiện dịch vụ thông tắc cống huyện thanh trì đang được công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh cung cấp nhanh nhất chỉ sau 20 phút phát sinh yêu cầu công việc, với trụ sở chính đóng tại số 80A - Phan Trọng Tuệ nên việc triển khai công việc trong huyện Thanh Trì của chúng tôi luôn nhanh nhất, đảm bảo các sự cố được loại bỏ sớm tránh gây ô nhiếm đến môi trường và sức khỏe của khách hàng. Với công nghệ thi công tiên tiến hiện đại dịch vụ thông cống tại thanh trì của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, việc sử dụng máy thông cống lò xo, máy thông cống áp lực đang mang lại hiệu quả làm việc cao nhất, các sự cố được loại bỏ an toàn mà không phải đục phá.

 Khách hàng sử dụng dịch vụ thông tắc tại huyên thanh trì của công ty Bảo Anh lưu ý chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc cống duy nhất qua số điện thoại - 0928.02.3333 - tiếp nhận yêu cầu 24/7 - tư vấn và cung cấp các gói dịch vụ phù hợp nhất cho mọi khách hàng.

Xem thêm dịch vụ hút bể phốt bằng xe chuyên dùng của chúng tôi.

dịch vụ thông tắc cống tại huyện thanh trì chuyên nghiệp


Dịch vụ thông tắc cống tại thanh trì của Bảo Anh được triển khai như sau

Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Trì

Hiện này công ty Bảo Anh cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Trì duy nhất qua số điện thoại - 0928.02.3333 nhân viên trực máy Miss Nga, khi khách hàng có nhu cầu thong tac cong liên hệ sẽ được nhân viên tư vấn và đưa ra các gói dịch vụ cần thiết, ghi nhận thông tin của khách hàng như: địa chỉ, số điện thoại, thời gian thi công...

Khảo sát, lên phương án thi công và báo giá

Sau khi xác nhận lại thông tin do khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ tiến hành cho công nhân qua kiếm tra hiện trạng theo đúng thời gian đã cam kết với khách hàng. Từ đó sẽ lên phương án thi công thông tắc cống  an toàn và báo giá với khách hàng, với mỗi một phương án thi công sẽ có một đơn giá khác nhau và theo đúng đơn giá mà công ty đang áp dụng tại Hà Nội

Triển khai dịch vụ thông tắc cống huyện Thanh Trì

Sau khi đã thống nhất được đơn giá và phương án thi công chúng tôi sẽ nhanh chóng cho công nhân triển khai thi công theo đúng cam kết với khách hàng, trong quá trình thi công sẽ hạn chế tối đa việc gây ô nhiễm hay làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của khách hàng. Sau khi thi công xong chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ, không gây mùi hôi khó chịu về sau.

Nghiệm thu và thanh toán

Khi công nhân tiến hành thông tắc cống xong chúng tôi sẽ cùng khách hàng nghiệm thu theo đúng quy trình đã đưa ra ban đầu, khách hàng sẽ thanh toán khi nhận được phiếu thu, hóa đơn đúng theo đơn giá ban đầu đã đưa ra. Ở bước này công nhân sẽ tư vấn những cách sử dụng an toàn cho hệ thống về sau, không làm phát sinh các sự cố này trong thời gian dài.

Bảo hành dịch vụ thông tắc cống Thanh Trì

 

Đây là một việc rất quan trọng và cấn thiết để đảm bảo cho khách hàng có được dịch vụ thông tắc cống tại huyện Thanh Trì tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Với bất ký công việc nào chúng tôi đều có chế độ bảo hành dài hạn và sẽ không tính thêm bất kỳ chi phí nào nếu phát sinh các sự cố trong thời gian bảo hành.

Xem thêm dịch vụ hút bể phốt tại huyện thanh trì bằng xe chuyên dùng của Bảo Ânh

 

0928023333