Dịch vụ thông tắc đường nước sạch uy tín tại Hà Nội - thong tac duong nuoc sach áp dụng công nghệ mới không đục phá - an toàn cho mọi nhà

Dịch vụ thông tắc đường nước sạch chuyên nghiệp - không đục phá

 Nước sạch là một trong những nhu cầu không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày, hiện nay tại thủ đô Hà Nội nước sạch chủ yếu được cung cấp từ hệ thống nước sông Đà thông qua các hệ thống ống dẫn, ngoài ra tại một số khu vực vẫn còn đang phải sử dụng nước giếng khoan với hàm lượng sắt cao không đảm bảo an toàn. Việc sử dụng nước sạch trong một thời gian dài chúng ta có thể nước bị váng động, có màu vàng lắng dưới đáy bể và khi được bơm lên để sử dụng rất có thể gây tắc đường ống làm ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt. Hiện tượng tắc đường ống nước sạch thường có rất nhiều nguyên nhân, những theo quan sát chủ yếu của công ty Bảo Anh những hệ thống sử dụng ống kẽm có nguy cơ tắc cao hơn và việc xử lý các sự cố này yêu cầu phải có máy móc chuyên dùng và công nhân có kinh nghiệm thi công.

 Công ty cổ phần vệ sinh môi tường Bảo Anh chuyên nhận cung cấp dịch vụ thông tắc đường nước sạch, chúng tôi là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các dịch vụ thông tắc, hút bể phốt vì vậy các sự cố đầu được chúng tôi giải quyết nhanh chóng, an toàn. Đối với các đường ống nước sạch bị tắc cống ty chúng tôi có áp dụng thi công bằng hai hình thức: thông tắc bằng áp lực nước và sư dụng máy thông tắc lò xo chuyên dùng, với mỗi một phương pháp đều mang lại hiệu quả 100% và dựa trên khảo sát thực tế chúng tôi sẽ áp dụng cho từng khách hàng.

dịch vụ thông tắc đường nước sạch chuyên nghiệp - uy tín


Kỹ thuật thông tắc đường nước sạch được Bảo Anh áp dụng

  1.  1. Xác định nguyên nhân và vị trí tắc: đây là khâu rất quan trọng quyết định đến cả quá trình thi công thông tắc đường nước sạch về sau, thông thường có hai trường hợp tắc đó là tắc trục chính và tắc trục vào các phòng vệ sinh các tầng. Nếu nước sạch không chảy ở các van ở hầu khắp các tầng thì trục chính cấp nước xuống đang gặp phải sự cố, còn nếu riêng lẻ từng tầng thì chúng ta chỉ tiến hành xử lý riêng tầng đó.
  2.  2. Sau khi đã xác định được vị trí cần thông tắc, tiến hành lên phương án thi công phù hợp: sử dụng máy thông tắc chuyên dùng thông ngược từ vị trí thấp nhất và đồng thời mở các vòi tại các tầng để cho các chất bẩn thoát ra ngoài trong quá trình scụ rửa thông tắc đường ống.
  3.  3. Kiểm tra và hoàn trả mặt bằng: sau khi tiến hành thi công xong tiến hành kiểm tra nước tại từng tầng, các vòi tăm, lavabo, bồn cầu... đảm bảo sau khi thông tắc nước chảy bình thường và không xuất hiện các cặn bẩn.
  4.  4. Theo chúng tôi khách hàng nên tiến hành thau rửa bể định kỳ loại bỏ các chất cặn bẩn sẽ hạn chế tối đa được hiện tượng tắc đường nước sạch, đồng thời đảm bảo vệ sinh nguồn nước an toàn khi sử dụng.

  Chi tiết dịch vụ thau rửa bể nước quý khách hàng tham khảo tại: http://hutbephotonline.com/thau-rua-be-nuoc-ha-noi


máy thông tắc đường nước sạch mà Bảo Anh sử dụng trong quá trình thi công


 Quý khách hàng đang gặp phải các sự cố tắc đường nước sạch hãy liên hệ ngay tới công ty Bảo Anh theo số điện thoại - 0928.02.3333 để được cung cấp dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp nhất - đảm bảo an toàn  - vệ sinh sạch sẽ

0976.29.2002
0928023333