Dịch vụ thông tắc cống tại Vĩnh Phúc giá rẻ nhất - thong tac cong tai vinh phuc thi công bằng công nghệ mới - không đục phá - tiết kiệm thời gian cho khách hàng

Dịch vụ thông tắc cống tại Vĩnh Phúc bằng máy chuyên dùng không đục phá

 Dịch vụ thông tắc cống tại Vĩnh Phúc trong những năm trở lại đây được khách hàng tìm kiếm và sử dụng rất nhiều, từ thực tế cho thấy những sự cố tắc cống, bể phốt, bồn cầu, chậu rửa bát... xảy ra hàng ngày và không thể lường trước được. Các hệ thống thoát nước khi bị tắc sẽ gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng như ảnh hưởng tới môi trường sống gây hư hại các thiết bị vệ sinh, sàn nhà và ảnh hưởng trực tiêp tới sức khỏe của chúng ta. Hiện tại tỉnh Vĩnh Phúc chưa có nhiều đơn vị chuyên ngành cung cấp dịch vụ thông tắc cống mà chủ yếu là các công ty tại Hà Nội chính vì vậy việc cung cấp dịch vụ rất mất thời gian và giá thành khá cao.

 Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh chuyên nhận cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Vĩnh Phúc với chi nhánh tại tỉnh Vĩnh Phúc chúng tôi sẽ nhanh nhất có mặt tại nhà khách hàng, xử lý các sự cố bằng thiết bị máy móc chuyên dùng với mức giá rẻ nhất. Việc ghi nhận các yêu cầu dịch vụ của khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật nắm bắt, tư vấn và bố trí thời gian thi công hợp lý, công nhân phụ trách thi công chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm thực tế, đưa ra các biện pháp thi công an toàn tránh đục phá gây hư hỏng và mất thẩm mỹ.

Dịch vụ thông tắc cống tại Vĩnh Phúc giá rẻ nhất


Hãy xem video xử lý thông tắc bằng máy chuyên dùng của Bảo Anh

 Việc ứng dụng và đưa vào thi công máy thông tắc cống lò xo hiện đại, có tác dụng đưa dây lò xo vào sâu trong các hệ thống đang bị tắc, đánh tan và loại bỏ hoàn toàn các chất cặn bẩn một cách an toàn, tiết kiệm chi phí và giá thành cho khách hàng.

 Xem thêm dịch vụ hút bể phốt tại Vình Phúc bằng xe chuyên dùng 10m3, thi công nhanh và đảm bảo sạch mọi chất thải trong bể phốt.


Dịch vụ thông cống tại Vĩnh Phúc được Bảo Anh thi công theo các bước sau

Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thông tắc cống tại tình Vĩnh Phúc

Hiện này công ty Bảo Anh cung cấp dịch vụ thông cống Vình Phúc qua số điện thoại - 0928.02.3333 nhân viên trực máy Miss Nga, khi khách hàng có nhu cầu hút bể phốt liên hệ sẽ được nhân viên tư vấn và đưa ra các gói dịch vụ cần thiết, ghi nhận thông tin của khách hàng như: địa chỉ, số điện thoại, thời gian thi công...

Khảo sát, lên phương án thi công và báo giá thông tắc tại Vình Phúc

Sau khi xác nhận lại thông tin do khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ tiến hành cho công nhân qua kiếm tra hiện trạng theo đúng thời gian đã cam kết với khách hàng. Từ đó sẽ lên phương án thi công thông tắc cống an toàn và báo giá với khách hàng, với mỗi một phương án thi công sẽ có một đơn giá khác nhau và theo đúng đơn giá mà công ty đang áp dụng tại Vĩnh Phúc

Triển khai dịch vụ thông tắc cống tại Vĩnh Phúc

Sau khi đã thống nhất được đơn giá và phương án thi công chúng tôi sẽ nhanh chóng cho công nhân triển khai thi công theo đúng cam kết với khách hàng, trong quá trình thi công sẽ hạn chế tối đa việc gây ô nhiễm hay làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của khách hàng. Sau khi thi công xong chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ, không gây mùi hôi khó chịu về sau.

Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ thông cống tỉnh Vình Phúc

Khi công nhân tiến hành thông tắc cống xong chúng tôi sẽ cùng khách hàng nghiệm thu theo đúng quy trình đã đưa ra ban đầu, khách hàng sẽ thanh toán khi nhận được phiếu thu, hóa đơn đúng theo đơn giá ban đầu đã đưa ra. Ở bước này công nhân sẽ tư vấn những cách sử dụng an toàn cho hệ thống về sau, không làm phát sinh các sự cố này trong thời gian dài.

Bảo hành dịch vụ thông tắc cống Vĩnh Phúc

Đây là một việc rất quan trọng và cấn thiết để đảm bảo cho khách hàng có được dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Với bất kỳ công việc nào chúng tôi đều có chế độ bảo hành dài hạn và sẽ không tính thêm bất kỳ chi phí nào nếu phát sinh các sự cố trong thời gian bảo hành.


 

0976.29.2002
0928023333