Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Tây Hồ uy tín - thong tac chau rua bat tai tay ho bằng máy chuyên dùng - không đục phá - an toàn cho mọi nhà

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Tây Hồ giá rẻ

 Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Tây Hồ là vô cùng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày vì: Như chúng ta thường thấy chậu rửa bát là thiêt bị vệ sinh sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày không thể thiếu trong mỗi gia đình nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội. Việc sử dụng thiết bị này hàng ngày và do một số thói quen không tốt như thường xuyên đổ thức ăn thừa, mỡ ăn, dầu ăn, nước rửa rau, hoa quả... xuống hệ thống thoát nước của chậu rửa bát sẽ gây ra hiện tượng tắc chậu rửa bát gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt hàng ngày. 

 Để nhanh chóng xử lý các sự cố thông tắc chậu rửa bát quận Tây Hồ công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh đã đưa vào thi công nhiều máy thông tắc chuyên dùng hiện đại, thi công đảm bảo kỹ thuật, loại bỏ hoàn toàn các chất thải tích tụ trong ống thoát chậu rửa bát, an toàn và không phải đục phá. Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Tây Hồ đang được công ty chúng tôi triển khai tại tất cả 8 phường: BưởiNhật TânPhú ThượngQuảng AnThụy KhuêTứ LiênXuân LaYên Phụ, như vậy chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp khảo sát và xử lý các sự cố thông tắc bồn cầu với giá thành rẻ nhất.

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Tây Hồ hiện đang được chúng tôi cung cấp qua số điện thoại - 0928.02.3333 - tiếp nhận yêu cầu dịch vụ và chế độ bảo hành 24/7 - nhanh nhất.

dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Tây Hồ chuyên nghiệp

 Xem thêm dịch vụ hút bể phốt tại quận Tây Hồ bằng xe hút bể phốt chuyên dùng của Bảo Anh, thi công nhanh và đảm bảo khối lượng kỹ thuật


 Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Tây Hồ được công ty Bảo Anh thi công như sau

Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Tây Hồ

Chúng tôi tiếp nhận dịch vụ thông tắc chậu rửa bát 24/7, khi khách hàng gọi điện yêu cầu dịch vụ sẽ được nhân viên tư vấn đưa ra các đánh giá và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng, đồng thời ghi nhận thông tin về địa chỉ, số điện thoại, thời gian thi công... để nhanh chóng triển khai dịch vụ.

Khảo sát, lên phương án thi công, báo giá dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Tây Hồ

Theo đúng thời gian cam kết công nhân sẽ tiến hành triển khai dịch vụ theo đúng địa chỉ mà khách hàng cung cấp, khảo sát say khi đã lắng nghe thông tin phát sinh sự cố do khách hàng cung cấp, kiếm tra ống dẫn của chậu rửa bát, cốc lọc và lên phương án thi công tối ưu cho khách hàng. Sau khi đã thống nhất được phương án thi công tiến hành báo giá dịch vụ theo bảng giá công ty đã quy định.

Triển khai dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Tây Hồ

Dọn vệ sinh cốc lọc, siphông hay còn gọi là ruột gà, sử dụng máy thông tắc chuyên dùng đưa dây thông cống vào sâu trong đường ống thoát nước của chậu rửa bát, đánh tan và loại hoàn toàn các tạp chất phát sinh các sự cố.

Nghiệm thu dich vụ thông tắc chậu rửa bát quận Tây Hồ

Sau khi thi công xong tiến hành lắp lại chậu rửa bát và tiến hành kiểm tra nghiệm thu cùng khách hàng, cách tốt nhất để kiểm tra độ thông thoát của chậu rửa bát là đổ đầy nước vào bồn chứa sau đó tháo nắp để cho chảy nếu nước thoát nhanh và hết thì tiến hành nghiệm thu kết thúc công việc.

Thanh toán và bảo hành dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Tây Hồ

Sau khi thi công xong chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục thanh toán cần thiết với khách hàng theo đơn giá đã được thống nhất từ trước đó và viết giấy bảo hành dịch vụ cho khách hàng, Nếu trong quá trình sử dụng phát sịnh cố còn bảo hành khách hàng liên hệ ngay tới số 0928.02.3333 để được cung cấp ngay chế độ bảo hành.


 Quý khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ thông tắc cống tại quận Tây Hồ của công ty chúng tôi hoặc tham khảo thêm các dịch vụ và sản phầm khác tại http://hutbephotonline.com

0928023333